LOẠI HOA TƯỢNG TRƯNG

Go down

LOẠI HOA TƯỢNG TRƯNG

Bài gửi  volan0918971959 on 13/2/2016, 7:54 pm

Loài hoa nào tượng trưng cho tháng sinh của bạn?
Mỗi tháng sinh đều có vài loại hoa để lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn muốn tặng hoa cho một người nào đó, nhưng không thể quyết định chọn loại nào, hãy tham khảo danh sách dưới đây và chuẩn bị để tặng cho người đặc biệt ấy nhé!
Ngày đăng: 19-11-2015
725 lượt xem
Mọi người đều biết về biểu tượng đá theo tháng sinh: Mỗi loại đá đặc biệt được gán cho mỗi tháng. Đằng sau chúng đều mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Và mỗi tháng cũng có những loài hoa tượng trưng cho người có ngày sinh trong tháng đó. Đó là một điều rất dễ dàng nếu bạn muốn tặng hoa cho một người đặc biệt nào đó đúng không nào!
Mỗi tháng sinh đều có vài loại hoa để lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn muốn tặng hoa cho một người nào đó, nhưng không thể quyết định chọn loại nào, hãy tham khảo danh sách dưới đây và chuẩn bị để tặng cho người đặc biệt ấy nhé!

HOA THEO THÁNG SINH VÀ Ý NGHĨA CỦA NÓ.
Hoa đẹp nhất tượng trưng cho những ai sinh vào tháng Giêng, Hoa cẩm chướng, những màu sắc khác nhau chuyển tải ý nghĩa khác nhau, giống như hoa hồng. Một bông hoa cẩm chướng màu hồng có nghĩa là tình cảm, trong khi một bông hoa cẩm chướng màu đỏ có nghĩa là "anh yêu em". Hoa cẩm chướng màu trắng có nghĩa là tình yêu thuần khiết, hoa cẩm chướng sọc có nghĩa là hối tiếc rằng một tình yêu không được thổ lộ, và màu vàng có nghĩa là từ chối hay thất vọng.

Hoa cẩm chướng hoa đẹp nhất cho tháng giêng

Tháng một có hoa khác là cây hoa tuyết điểm, vốn được coi là không may mắn do thực tế nó luôn luôn xuất hiện, phát triển trong nghĩa địa. Ngày nay, nó có nghĩa là hy vọng và vẻ đẹp.

Tháng một có hoa khác là cây hoa tuyết điểm

Hoa đẹp nhất của tháng hai là hoa màu tím, mà biểu tượng là thuần khiết, lòng trung thành, và sự chung thủy. Tặng một nhành hoa màu tím đến một người nào đó để cho họ biết bạn luôn ở đó vì họ.

Hoa đẹp nhất của tháng hai là hoa màu tím

Hoa khác dành cho tháng hai là hoa anh thảo, cho người khác biết bạn không thể sống mà không có họ.

Hoa anh thảo cũng là loại hoa dành cho tháng 2

Hoa đẹp nhất của  tháng Ba là thủy tiên vàng, có nghĩa là tình yêu vô song; mặt trời luôn tỏa sáng bất cứ khi nào là ngày trọng đại của bạn.

Hoa đẹp nhất của  tháng Ba là thủy tiên vàng

Hoa tháng Ba khác là hoa trường thọ, ý nghĩa là mong cho tình cảm trở về. Nó cũng được sử dụng để truyền đạt sự đồng cảm.


Hoa trường thọ cũng là loài hoa dành cho những ai sinh vào tháng 3

Hoa đẹp nhất dành cho những ai sinh tháng Tư là Cúc daisy – Loài hoa của sự ngây thơ, tình yêu chân thành, và trong sáng. Nó cũng là một bông hoa mang ý nghĩa giữ bí mật giữa những người bạn; Daisy có nghĩa là "Tôi sẽ không bao giờ nói."

Hoa đẹp nhất dành cho tháng tư là cúc daisy

Những bông hoa tháng tư khác là sweet pea (hạt đậu ngọt). Đậu ngọt biểu tượng của niềm vui hạnh phúc, nhưng cũng được sử dụng để nói lời tạm biệt.

Những bông hoa tháng tư khác là sweet pea (hạt đậu ngọt)

Hoa đẹp nhất dành cho tháng Năm là hoa Lily của thung lũng, loài hoa mang ý nghĩa ngọt ngào, khiêm tốn, và hạnh phúc trở về. Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của bạn với ai đó chính là cuộc sống của bạn thì loài hoa này là sự lựa chọn hoàn hảo, hãy tặng người ấy những nhành hoa Huệ của thung lũng.

Hoa đẹp nhất dành cho tháng Năm là hoa Lily

Loài hoa tháng năm khác là cây táo gai, đại diện cho hy vọng và hạnh phúc tối thượng. Hoa táo gai có nghĩa rằng bạn chỉ muốn những điều tốt nhất cho người nhận hoa của bạn.

Loài hoa tháng năm khác là cây táo gai

Hoa đẹp nhất của tháng Sáu là hoa hồng, đó là loài hoa có nhiều ý nghĩa nhất mà ta đã biết! Tặng Một hoa màu hồng có nghĩa là hạnh phúc toàn vẹn, trong khi một bông hồng đỏ có nghĩa là "Tôi yêu em." Một bông hồng trắng biểu thị sự ngây thơ và thuần khiết, trong khi một bông hồng vàng truyền tải sự ghen tuông hay giảm sút trong tình yêu. Một bó hoa hồng có nghĩa là lòng biết ơn chân thành, trong khi đó một bông hồng thì mang ý nghĩa theo màu sắc của nó (Tặng một cành hoa hồng đỏ duy nhất có nghĩa là "Tôi thực sự yêu em").

Hoa đẹp nhất của tháng Sáu là hoa hồng

Hoa tháng sáu khác là cây kim ngân hoa, đó là một biểu tượng mạnh mẽ đối với sự vĩnh cửu của tình yêu.

Hoa tháng sáu khác là cây kim ngân hoa

Loài hoa đẹp nhất dành cho những ai sinh vào tháng 7 đó là hoa phi yến. Mỗi biến đổi màu sắc của cây phi yến có một ý nghĩa khác nhau: phương hồng nhẹ dạ, trắng truyền tải một bản chất hạnh phúc, và màu tím thường tượng trưng cho tình yêu đầu tiên. Nói chung, hoa phi yến chỉ sự  mạnh của tình yêu.

Loài hoa đẹp nhất dành cho những ai sinh vào tháng 7 đó là phi yến

Các hoa tháng bảy khác là Hoa súng, mang ý nghĩa sự tinh khiết và uy nghi.

Hoa súng cũng là loài hoa đẹp nhất dành cho những ai sinh vào tháng 7
Loài hoa đẹp nhất dành cho tháng tám là hoa lay ơn, hay "thanh kiếm lily. ' Lay ơn đại diện cho nỗi nhớ, bình tĩnh, tính toàn vẹn, và mê đắm. Với hoa lay ơn, trái tim của người nhận đang bị "xuyên thủng với tình yêu."

Loài hoa đẹp nhất dành cho tháng tám là hoa lay ơn

Những bông hoa tháng tám khác là cây anh túc. Hoa anh túc đỏ có nghĩa là niềm vui, cây anh túc trắng được đưa ra cho sự an ủi, và một anh túc vàng là muốn giàu có và thành công.

Hoa anh túc cũng là loài hoa đẹp nhất cho tháng tám

 Hoa đẹp nhất của tháng Chín là Cúc tây. Cúc tây là biểu tượng của tình yêu mạnh mẽ.

Hoa đẹp nhất của tháng Chín là Cúc tây

Các hoa tháng chín khác là rau muống. Hoa rau muốn là biểu tượng đơn giản của tình cảm.

Các hoa tháng chín khác là rau muống

Hoa đẹp nhất dành cho tháng Mười là hoa bí ngô. Đùa thôi, nó thực sự là vạn thọ. Cúc vạn thọ thường được đưa ra như là một dấu hiệu của sự ấm áp hay dữ tợn, tình yêu bất diệt, hoặc như là một cách khác để nói rằng bạn là hài lòng với người nhận.

Hoa đẹp nhất dành cho tháng Mười là hoa cúc vạn thọ

Hoa khác Tháng Mười là Cosmos (hoa soi nhái), một biểu tượng của sự trật tự, hòa bình, và thanh thản.

Hoa khác Tháng Mười là Cosmos (hoa soi nhái)

Hoa đẹp nhất của tháng mười một là hoa cúc. Hoa cúc màu đỏ có nghĩa là "Tôi yêu bạn", Hoa cúc trắng có nghĩa là ngây thơ, thuần khiết, và tình yêu thuần khiết; hoa cúc vàng có nghĩa là tình yêu nhẫn nhục.


Hoa đẹp nhất của tháng mười một là hoa cúc

Hoa đẹp nhất của tháng Mười Hai là hoa thủy tiên tượng trưng cho sự may mắn và trường thọ. Ngày tết, hương thủy tiên quyện với mùi hương trầm từ ban thờ trong cái lạnh đặc trưng của ngày xuân tạo nên một vẻ linh thiêng huyền bí và ấm áp..

Hoa đẹp nhất của tháng Mười Hai là hoa thủy tiên

Hoa tháng mười hai khác là holly (Hoa ô rô), tượng trưng cho mong muốn của bạn cho hạnh phúc gia đình.

Hoa tháng mười hai khác là holly (Hoa ô rô)
avatar
volan0918971959
Siêu Quậy Hạng "Nhẹ"
Siêu Quậy Hạng

Tổng số bài gửi : 2171
Join date : 16/07/2012
Age : 59
Đến từ : Thị Trấn Mỏ Cày, tình Bến Tre.

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết