BÀI THUỐC TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, THOÁI HÓA CỘT SỐNG.

Go down

BÀI THUỐC TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, THOÁI HÓA CỘT SỐNG.

Bài gửi  phuong nhao on 16/3/2015, 12:20 am

PH cứ nói khg viết bài! Thôi thì bây giờ Nhỏ chia sẽ một bài thuốc này nhá. Bình thường thôi, cây cỏ quanh vườn dễ kiếm mà rất công hiệu.
Chắc chắn trong chúng ta hoặc người thân của chúng ta thế nào cũng có người mắc phải mà hiện giờ Nhỏ đang mắc bệnh này và đang điều trị bằng toa thuốc đơn giản này.

1. vị chủ đạo dây CHÌA VÔI :
    nhổ cả cây lẫn lá rữa sạch, cắt thân dây nhỏ khoảng 3cm phơi khô , sao vàng.

2. cây chùm gửi còn gọi là tầm gửi (khg phải dây tơ hồng đâu nhá) loại dây có lá, thân nhỏ bằng chiếc đũa, lá thì tùy theo cái cây mà cây này sống bám vào nó sẽ có lá to , nhỏ, nhưng trái thì nhỏ xíu bằng đầu đũa thôi. trái chùm gửi chín ăn ngọt nhẹ và nhớt.
3. Cây dền gai (Rau dền loại có gai)
4. cây cỏ xước( khg phải cỏ may đâu nha) cây này còn có tên khác là Ngưu tất nam.
5. Lá lốt,

tất cả rữa sạch, phơi khô sao vàng rồi mỗi ngày bốc mỗi thứ một nhúm cho vào ấm nước khoảng 2 lít nước, nấu sôi khoảng 20 phút tính từ khi nước bắt đầu sôi, để nguội uống thay nước hàng ngày.
Nếu tìm khg đủ các vị trên cũng được nhưng vị chủ đạo là dây CHÌA VÔI bắt buộc phải có.

Một chút lưu ý là khi đang cơn đau lưng quá hái lá CHÌA VÔI tươi, rữa sạch cho bớt lông, sau đó giã nát với muối đắp lên ngay chỗ đau sẽ thấy công hiệu ngay. Nhưng phải nhớ một điều rất quan trọng là khi hết đau mà thấy hơi ngứa là phái lấy thuốc ra ngay đừng để lâu vì để lâu chỗ đắp thuốc sẽ ngứa kinh khủng. ( khi rữa lá nên cố gắng rữa càng sạch lông càng tốt vì lông của lá dây chìa vôi là nguyên nhân gây ngứa.)

Bài thuốc này rất dễ uống, sau khi uống một ngày là sẽ thấy tác dụng tuyệt vời của nó. Nhưng mà phải nhớ đây là thuốc nam nên càng uống lâu dài càng tốt. cách nay 10 năm Nhỏ bị thoát vị đĩa đệm BS kêu mỗ nhưng khg dám mỗ và nhỏ đã dùng thang thuốc này liên tục 2 tháng. Bệnh hết và mãi đến cuối năm 2014 bị lại BS cũng bắt phải mỗ nhưng nhỏ quay lại bài thuốc này đang uống nó và sức khỏe bây giờ rất ổn.

Đắp lá Chìa vôi tươi sẽ ngứa, khi rữa dây Chìa vôi cũng sẽ thấy hơi ngứa nhưng khi sao vàng lông của lá Chìa vôi bị cháy hết nên khi uống khg ngứa đâu đừng sợ. Nước rất dễ uống khg đắng, vị hơi ngọt tính bình, khg có tác dụng phụ nên khg sợ dị ứng.

Bài thuốc này trị đau lưng rất tốt. cứ dùng thử nhé cả nhà.
avatar
phuong nhao
Thành Viên Cấp:
Thành Viên Cấp:

Tổng số bài gửi : 196
Join date : 19/03/2013
Age : 55
Đến từ : Hóc Môn, tp Hồ Chí Minh

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết