CHẠNH LÒNG

Go down

CHẠNH LÒNG

Bài gửi  volan0918971959 on 4/12/2018, 10:20 am

Tay cầm thiệp mời cưới con H.Nga..mừng vì a. Việt (ông xã) Nga lo cho con cái chu toàn... bạn bè ai cũng cảm kích a.Việt.
Đọc thiệp cưới nhìn dòng chữ Cố Mẫu mà lòng nhớ H.Nga.. để rồi lòng buồn man mác.

Và cũng bất chợt xem qua trang lớp.. hình ảnh nhỏ P.. mà nước mắt chực trào ra... Phượng ơi... phía sau P là những bước chân lặng thầm mang theo nỗi niềm hy vọng..phía trước mặt PP mang theo 1 nghị lực phi thường và niềm tin mãnh liệt. Cầu xin phước lành ơn trên sẽ đến cùng P..P ơi..

avatar
volan0918971959
Siêu Quậy Hạng "Nhẹ"
Siêu Quậy Hạng

Tổng số bài gửi : 2165
Join date : 16/07/2012
Age : 59
Đến từ : Thị Trấn Mỏ Cày, tình Bến Tre.

Về Đầu Trang Go down

Re: CHẠNH LÒNG

Bài gửi  nguyenthimo on 8/12/2018, 8:57 pm

Cuối tuần, có một nhiệm vụ phải làm là mang thiệp mời đám cưới con của Hằng Nga xuống Sơn Phú gửi Thầy Vy. Rủ rê đi cho có bạn nhưng rồi ai cũng bận rộn thành ra cuối cùng là đi một mình. Xuống nhà gặp Thầy Cô, thấy Cô khỏe, đáp ứng thuốc trị có hiệu quả cũng mừng với gia đình Thầy, thấy thương Thầy lắm, tìm tòi đủ mọi nguồn tư liệu để tìm PP trị tốt nhất và nhất là Thầy luôn vững vàng tinh thần để làm bóng tùng cho cô an lòng chữa bệnh. Thầy cũng hỏi thăm về bệnh tình của Phượng, Mơ có nói với Thầy về việc sau khi dự đám cưới cháu Quang xong sẽ đi lên Hóc Môn thăm P luôn. Hiện giờ việc thuê xe, hẹn hò chuẩn bị đi đám cưới đã xong, chỉ chờ ngày đi thôi !
Thầy - trò đều là những ông bà lão...ngồi nói với nhau xoay quanh đề tài sức khỏe, bệnh hoạn và kết luận rằng tới tuổi này thấy sức khỏe là quý hơn tất cả !
avatar
nguyenthimo
Siêu Quậy Hạng "Nhẹ"
Siêu Quậy Hạng

Tổng số bài gửi : 2265
Join date : 30/08/2012
Age : 57
Đến từ : Công ty CP In Bến Tre - Thành phố Bến Tre

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết