Phong gọi điện

Go down

Phong gọi điện

Bài gửi  TungCan on 19/7/2016, 3:09 pm

Hôm qua Tường Phong gọi điện cho Tùng cận, giọng có vẻ hơi xỉn. Bạn báo tin Chị Tư bạn mất cách đây đã 1 tháng. Tùng cận vô cùng bất ngờ vì không hay biết gì cả. Nếu hay mình đã về dự đám tang. Tùng cận rất nhớ Chị Tư, vì hồi nhỏ Chị rất cưng mấy thằng em : Phong, Tùng , Thiện , Đạt , Phi Hùng ... tới nhà chơi bao giờ cũng vui vẽ và cho ăn đủ thứ.
Tùng trách Phong tại sao không cho hay ? Phong nói không lẻ đám ma phải gọi mời ??? Phong nói trong lớp không có ai đến dự đám tang, mình nói "mày không báo làm sao ai biết". Nhưng Phong nói chắc chắn Chị Kim Lan có biết, việc này là sao ? Phong có vẻ hơi giận các Bạn trong lớp ở gần. Sau đó Tùng gọi Mơ cho hay, Mơ cũng bất ngờ vì không hay biết gì cả.
Thôi thì chúc bà Chị an lành ở thế giới khác. Nhưng đề nghị các Bạn xem lại thông tin với nhau, đừng để Bạn hiểu lầm chúng ta quá thờ ơ.
Phong có nói bây giờ sẵn sàng đăng cai họp lớp, bạn nói nhà chứa 1 tiểu đoàn cũng đủ. Tùng cận cũng cảm thấy ngại nên nói sẽ trao đổi với các Bạn để tập thể quyết định. Đề nghị các Bạn gọi chia buồn với Tường Phong.
avatar
TungCan
Thành Viên Cấp:
Thành Viên Cấp:

Tổng số bài gửi : 477
Join date : 20/01/2012
Age : 56
Đến từ : Tp Hồ Chí Minh

http://10c76mocay.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Phong gọi điện

Bài gửi  nguyenthimo on 19/7/2016, 3:25 pm

Chiều qua nhận điện thoại của Tùng báo tin chị Tư của TP mất, Mơ cũng rất bất ngờ, Mơ không nghe tin buồn này, chứ nếu Mơ có biết nhất định sẽ gọi báo cho các bạn biết, nhất là Tùng. Mơ đã điện thoại liền cho chị Lan thì được biết chị Lan cũng không biết tin, chị biết sau khi chị Tư mất hơn tuần, chị có gặp TP để hỏi thăm, chia buồn, nhưng vì biết dù sao cũng đã trễ và Mơ thì đang đi ngoài sui Quảng Ngãi nên chị không gọi báo cho Mơ biết.
Hôm nay Mơ có gọi điện chia buồn với TP, mong TP thông cảm vì các bạn không biết tin, chứ nếu biết nhất định sẽ đến thắp cho chị Tư nén nhang...
Về việc tổ chức họp lớp tại nhà TP, Mơ thấy thôi năm nay chúng ta đã quyết định chỗ chị Lan nhận rồi, cứ vậy mà làm, địa điểm nhà TP để nghiên cứu cho các năm sau vậy.
avatar
nguyenthimo
Siêu Quậy Hạng "Nhẹ"
Siêu Quậy Hạng

Tổng số bài gửi : 2265
Join date : 30/08/2012
Age : 57
Đến từ : Công ty CP In Bến Tre - Thành phố Bến Tre

Về Đầu Trang Go down

Re: Phong gọi điện

Bài gửi  doanthino on 20/7/2016, 11:28 am

Chị Nở chân thành xin chia buồn cùng Gia đình Tường Phong!!!
Cầu nguyện Hương hồn Chị Tư luôn an vui nơi cõi VĨNH HẰNG!!!
avatar
doanthino
Thành Viên Cấp:
Thành Viên Cấp:

Tổng số bài gửi : 379
Join date : 05/09/2012
Age : 59

Về Đầu Trang Go down

KL XIN LỖI

Bài gửi  volan0918971959 on 21/7/2016, 1:16 am

KL chỉ biết nói lời xin lỗi TP và các bạn, Dù gần cùng địa bàn Thị trấn vậy mà chị TP mất KL ko biết, tới lúc KL hay thì muộn rồi, KL rất ray rứt trong lòng, chỉ mong các bạn hiểu mà đừng buồn KL.
avatar
volan0918971959
Siêu Quậy Hạng "Nhẹ"
Siêu Quậy Hạng

Tổng số bài gửi : 2165
Join date : 16/07/2012
Age : 59
Đến từ : Thị Trấn Mỏ Cày, tình Bến Tre.

Về Đầu Trang Go down

Re: Phong gọi điện

Bài gửi  nguyenthimo on 8/8/2016, 9:19 am

Hôm qua chủ nhật ( 07 - 8 )Tường Phong qua Bến Tre để lo chổ trọ cho con gái nhỏ nhập học trường Chuyên, gần nhà của Mơ, nhà trọ ở đối diện cổng trường Chuyên. Ông bố đảm đang chạy ngược chạy xuôi mua sắm vật dụng cho con gái, TP ghé nhà nhờ Mơ cùng đi mua dùm mấy thứ mà TP không biết chỗ bán...
Sau khi đi mua sắm xong Mơ có chạy vô chổ ở của cháu Nhật Minh (con gái TP) để xem xét tình hình. Mơ cũng cho số điện thoại của Mơ cho cháu biết để nếu có thiếu thốn gì cần mua sắm thì điện cho Mơ, chứ mỗi cái mỗi kêu TP phải chạy từ Mỏ Cày qua thì vất vả quá... TP liền phán một câu : đến bây giờ mầy mới thấy tội nghiệp tao hả Mơ ? Rolling Eyes Rolling Eyes Rolling Eyes

Cũng dịp gặp TP Mơ có hỏi thăm thì biết chủ nhật tới này (14 - 8 ) là cúng thất (49 ngày) của chị Tư TP... Mơ đang tính rủ thêm mấy chị và các bạn ngày ấy đi tới cúng chị Tư nén nhang muộn của những đứa em bạn lỡ mắc tội vô tình....
avatar
nguyenthimo
Siêu Quậy Hạng "Nhẹ"
Siêu Quậy Hạng

Tổng số bài gửi : 2265
Join date : 30/08/2012
Age : 57
Đến từ : Công ty CP In Bến Tre - Thành phố Bến Tre

Về Đầu Trang Go down

Re: Phong gọi điện

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết