Hình đi đám tang thân phụ anh Quang Thanh

Go down

Hình đi đám tang thân phụ anh Quang Thanh

Bài gửi  nguyenthimo on 21/1/2016, 3:28 pm

Hôm nay về Mỏ Cày đi đám tang ba anh Quang Thanh, có Thầy Vy, chị Lan, Thương, Tuyết , Mơ và các anh Sớm, Hiệp, Trưởng, Y, Chí Linh, Rẫy, Chấn, Kiệt, Thành, do hôm qua sẵn dịp đi đám cưới gặp đông đủ bạn bè để báo tin nên lần này không phải điện thoại nhiều, đúng giờ hẹn là các bạn có mặt tại nhà chị Lan, nói là đi đám tang nhưng ai nấy cười nói ríu rít, chị Lan còn tranh thủ mở máy tính cho các bạn xem hình đi đám cưới tối qua. “Thầy Linh” nhìn hình tứ cô nương xủ liền cho Mơ một quẻ : người này có tướng sắp làm sui… Ôi ! Thầy hay quá chừng luôn ! Nói trúng phóc ! (Chí Linh nói là chưa dám nhận chức Thầy, chỉ mới có làm "nghiên cứu sinh" thôi   Embarassed Embarassed Embarassed )
                Văn Rẫy kể hôm nay phải đi quét mộ ông bà, nhưng đã sắp xếp bà xã đi thay để ảnh đi với lớp mới được… anh Thảo, anh Giống thì bận đi đám cưới nên hôm qua cứ băn khoăn nói với Mơ là rất muốn đi chung với mọi người nhưng không có cách nào thu xếp được, đành phải đi viếng tang sau…
               Anh Kiệt, anh Thành đi muộn nên gọi đt kêu mọi người chờ với , 5 phút nữa sẽ có mặt… trong lúc ngồi uống nước chờ đợi, gia đình anh Quang Thanh ra hỏi thăm về quan hệ ra sao với tang chủ, giới thiệu đoàn viếng tang này là bạn học phổ thông ba mươi mấy năm trước, ai nấy đều ngạc nhiên… không ngờ…
               Dùng bữa cơm với gia đình anh Quang Thanh (thông lệ ở vùng quê là đi đám tang có đãi cơm), các bạn mình nhập tiệc hào hứng và không muốn về như bổn cũ của lớp mình trước giờ…thiệt là bó tay luôn !
               Tứ cô nương ra cổng ngồi chờ mấy ông tướng chưa chịu về… Mơ nghe chị Tuyết nói là đám cưới con anh Văn Hùng là ngày mùng 5 tháng 3 âl, tức trùng ngày giỗ anh Vân. Anh Hùng nói là bữa đó các bạn mình trưa xuống ăn đám giỗ xong chiều đi luôn qua nhà anh ăn đám cưới … hi..hi..hi… 2 trong 1 !

avatar
nguyenthimo
Siêu Quậy Hạng "Nhẹ"
Siêu Quậy Hạng

Tổng số bài gửi : 2265
Join date : 30/08/2012
Age : 57
Đến từ : Công ty CP In Bến Tre - Thành phố Bến Tre

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết