Nhắn chị Thương

Go down

Nhắn chị Thương

Bài gửi  nguyenthimo on 31/8/2015, 8:55 pm

Hôm nay thấy chị vô DĐ, ở bên vùng sâu hay qua Bến Tre vậy chị, sao mà vô rồi làm thinh đi ra vậy? chị thấy anh Ly lên cấp chưa, có 1 ngôi sao vàng sáng chói, hehehe...! Cố lên chị Thương của em !
avatar
nguyenthimo
Siêu Quậy Hạng "Nhẹ"
Siêu Quậy Hạng

Tổng số bài gửi : 2265
Join date : 30/08/2012
Age : 57
Đến từ : Công ty CP In Bến Tre - Thành phố Bến Tre

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhắn chị Thương

Bài gửi  nguyenthimo on 24/10/2015, 9:18 pm

Chị Thương ơi, tối nay (24-10-2015) Mơ đọc được bài viết của chị viết ở bên phần ký sự, em thở phào nhẹ nhỏm vì chị đã đăng nhập được vào DĐ, ko còn cảnh "Bạn không có quyền trả lời bài viết" nữa Sad Sad Sad
Mơ cũng định nếu vài hôm nữa chị vẫn "làm thinh" là em sẽ cầu cứu Tùng Cận để đăng ký thành viên lại cho chị rồi đó, DĐ đã ít người, mất thêm bạn nữa là sẽ còn đìu hiu thê thảm biết dường nào !!!
Bữa nay em về quê Thạnh Phú đi đám cưới đứa cháu bên chồng, gần 40 tuổi rồi mới cưới vợ, cũng còn là vì tình nghĩa, bởi 30 năm trước lúc đám cưới của Mơ thì cha cháu có mặt suốt từ đám hỏi đến đám cưới (người ốm yếu nhỏ con mà lần nào cũng bị bưng mâm trầu cau nặng oằn...)
Lần đi đám cưới này cũng thú vị không kém "đám cưới mắc mưa" tuần rồi , vì vợ chồng Mơ đi xe máy về gần tới nhà có đám, phải gửi xe đi nhờ ghe đưa qua sông, rồi lên bờ đi bộ tiếp một đoạn nữa mới tới đám cưới.
Chị xem hình thấy nhà ở giữa đồng, xung quanh là vuông nuôi tôm công nghiệp.
Tới lúc chiều thì OX đã "lật xe", bởi lâu lâu mới có về đám gặp lại bao nhiêu là anh em con cháu họ hàng đâu thể nào từ chối uống rượu mời được, vậy là chuyến trở lên Mơ thành lái xe, có ôm đàng hoàng, lại còn bị "khách hàng" dựa đầu vào vai mấy lúc buồn ngủ quá... báo hại bây giờ ngồi viết bài gửi lên DĐ mà cái vai và cổ nó cứng đơ vì mỏi, hic hic... bây giờ chắc phải nửa chai dầu xoa bóp mới bớt đau mỏi và ngủ được...
Còn cái hình đại diện chị hỏi đó... hihihi em chụp năm 1995 đó chị ơi, ở dinh Bảo Đại (Đà Lạt), bây giờ làm sao chụp mà còn "nhon" như vậy được hở chị, phá tướng rồi...hehehe...
avatar
nguyenthimo
Siêu Quậy Hạng "Nhẹ"
Siêu Quậy Hạng

Tổng số bài gửi : 2265
Join date : 30/08/2012
Age : 57
Đến từ : Công ty CP In Bến Tre - Thành phố Bến Tre

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhắn chị Thương

Bài gửi  dangthithuong on 3/11/2015, 8:14 pm

Hôm nay đi công việc ở Bến Tre xong chạy về tranh thủ vô quán càphê lướt thăm bạn bè . Thấy mấy bài viết của " Độc cô cầu bại " mà thương quá . Vui buồn lẫn lộn ; vui với việc Mơ với Ô X đi về quê chồng dự tiệc cưới đến lúc về Mơ làm tài xế xe ôm ......ha ha dù có mỏi mệt ê ẫm cách mấy cũng vui nữa Mơ há ( có người muốn vậy cũng hỏng có đâu !!!?? ) chuyện vui có ít nổi buồn lại chiếm ưu thế !!!!
Không vô DĐ rồi bị tụt hậu nhanh lắm cũng đành chịu.
Ảnh dù củ nhưng lại very beautiful chị rất thích sao Mơ không để mà gở ra vậy ?
Mai đi nói nhiều nha .
avatar
dangthithuong
Thành Viên Cấp:
Thành Viên Cấp:

Tổng số bài gửi : 178
Join date : 26/11/2014
Age : 58

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhắn chị Thương

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết